slotxo ห้ามพลาด! เทคนิคลับ ทำเงินจากเกมยิงปลา

6

slotxo เกมยิงปลา เป็นเกมเดิมพัน ที่เรียกได้ว่า กำลังมาแรง เลยทีเดียว ในยุคปัจจุบันนี้  เพราะ เกมยิงปลานั้น สามารถที่จะเล่น บนเว็บคาสิโนออนไลน์ ได้แล้ว ซึ่งเกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกม ที่ให้ทั้ง ความสนุกสนาน และ ให้ทั้งเงิน กับ ผู้ที่เข้าไปเล่นได้ เป็นจำนวนมาก สำหรับ การเล่นเกมยิงปลา ที่ดีที่สุด ก็ต้องเล่น กับ เว็บslotxo เลย เพราะเว็บนี้ เป็นเว็บที่มีการ รวบรวม เกมเดิมพัน ยอดนิยม มาไว้ทั้งหมด และ แต่ละเกม ที่มีอยู่บ นเว็บแห่งนี้ ก็ยังเป็นเกม ที่สร้างกำไร ให้กับผู้เล่น ได้เยอะเลยทีเดียว ถึงแม้ว่า เกมยิงปลาบ นเว็บแห่งนี้ ทุกเกมจะเป็นเกมที่ เล่นง่าย มีอัตราการจ่ายเงิน ที่สูงมากก็ตาม แต่ถ้าหากนักเดิมพัน ท่านใดอยากจะได้กำไรจ ากการเล่นเกมนี้ เยอะๆ เราก็มีเทคนิคลับ มาแนะนำว่า ควรทำอย่างไร ถึงจะทำเงินจาก เกมยิงปลาslotxo ได้ ตามไปดูเทคนิคพร้อมๆ กันได้เลย

1.เรียนรู้ปืนแต่ละประเภทว่าควรใช้กับปลาชนิดใด

ในเกมยิงปลา ทุกเกมนั้นไม่ได้มีแค่ปืนประเภทเดียวที่ นักเดิมพัน สามารถ เลือกใช้ได้ แต่ยังมีปืนอีกหลายประเภทเลยล่ะ ที่มีเอาไว้ ให้เลือกนำไปใช้กัน ไม่ว่าจะ เป็นปืนไฟฟ้า ปืนตาข่าย หรือปืนประเภทอื่นๆ ก็มี ความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป หากนักเดิมพันคนไหนอยากจะยิงปลาให้แตกง่ายๆ ก็ควรจะต้องเรียนรู้ก่อนว่าปืนแต่ล ะประเภทนั้น สามารถใช้กับปลาชนิดใดได้บ้าง ซึ่งถ้าหากว่า รู้ข้อมูลเหล่านี้ แล้ว และก็รู้ว่าตัวเอง ต้องการยิงปลา ชนิดใด เพียงเท่านี้ก็ ทำให้เลือกใช้ ปืนถูกประเภท ได้แล้วล่ะ

2.ปลาที่ว่ายออกจากฉากไปแล้วไม่ควรกลับไปยิง

ไม่ว่าจะ เป็นปลาไอเท็ม หรือ ปลาบอสก็ตาม ถ้าหากว่ามีการว่าย ออกจากฉากไปแล้ว ผู้เล่นก็ไม่ควรที่จะกลับไปยิงอย่างเด็ดขาด เพราะถึงแม้ว่า ปลาบางตัวที่ว่าย ออกจากฉากไป แล้ว และกลับเข้ามาจะมีค่า พลังที่ไม่ถูก Reset แต่ก็ยังมี ปลาบางตัวที่ เมื่อว่ายออกจากฉาก ไปแล้วกลับเข้ามา ก็จะถูกรีเซ็ต ค่าพลังให้กลับไปเป็นค่า เริ่มต้นทันที ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นปลาตัวไหนหรือปลาชนิดใดก็ตาม หากมีการว่ายออกจากฉากไป ก็ไม่ควรที่จะกลับไปยิงอย่างเด็ดขาด

3.อย่าคิดว่าปลาชนิดเดียวต้องมีค่าพลังเท่ากัน

ในฉากของ เกมยิงปลาทุกฉาก จะมีปลาหลายชนิด ให้นักเดิมพัน ได้เลือกเข้าไปยิงกัน  ซึ่งปลาแต่ละชนิดก็จะมี รูปร่าง และค่าพลังที่ไม่เหมือนกัน  แต่สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนจะต้องรู้ก็คือ ปลาชนิดเดียวกัน ไม่ได้มีค่าพลังเท่ากันทุกตัว ซึ่งการจะเล่นเกมยิงปลาให้ได้กำไร นักเดิมพันอย่าคิดว่าปลาชนิดเดียวกันต้องมีค่าพลังเท่ากันทุกตัว เพราะถ้าคิดอย่างนั้นแล้ว ก็คงจะเป็นการคิดผิดไปเยอะเลยล่ะ

4.ปลาไอเท็มไม่ควรใช้ปืนไอเท็มยิง

หลายคนคิดว่าการยิงปลาไอเท็มก็ควรต้องใช้ปืนไอเท็มยิง แต่ความเป็นจริงแล้วปืนไอเท็มมีไว้สำหรับใช้ยิงปลาชนิดอื่นๆ ซึ่งหากว่านักเดิมพันท่านใดอยากจะยิงปลาไอเท็ม ให้แตกง่าย ควรงดการใช้ปืน Item และเปลี่ยนไปใช้ปืนไฟฟ้า เพราะปืนไฟฟ้าเหมาะกับการเงินปลาไอเท็มมากที่สุดแล้ว

5.รู้จังหวะของการยิง

การเล่นเกมยิงปลา เทคนิคที่ควรจะต้องทำเป็นอย่างยิ่งก็คือ การรู้จังหวะของการยิงปลานั่นเอง ซึ่งก่อนที่จะรู้จังหวะได้ผู้เล่นก็ต้องทำการสังเกต และจดจำก่อนว่า การเปลี่ยนฉากแต่ละฉากกันใช้เวลาประมาณเท่าไหร่ และกว่าโบนัสจะปรากฏต้องใช้เวลาประมาณกี่นาที ถ้าหากสามารถสังเกต และจดจำช่วงเวลาเหล่านี้ได้ก็ จะทำให้รู้ว่าควรต้องรีบทำคะแนนจากช่วงเวลาใด และควรหยุดยิงปลาในช่วงเวลาใดบ้าง

6.การยิงมั่วไม่มีประโยชน์

หลายคนอาจจะคิดว่าการยิงปลาแบบมั่วๆ แบบไม่มีจุดหมายนั้นเป็นการยิงปลาที่มีโอกาสได้กำไรมากที่สุดแล้ว แต่ในความเป็นจริงการยิงปลาแบบมั่วไม่มีประโยชน์มากๆ เลยล่ะเพราะการยิงกระสุนออกไปโดยที่ไม่เล็งปลาตัวใดตัวหนึ่ง ก็เหมือนกับการยิงกระสุนออกไปเปล่าๆ ซึ่งการยิงปลาแบบนี้เป็นการที่ทำให้สิ้นเปลืองกระสุนเป็นอย่างยิ่ง และเป็นการเปลืองกระสุนที่ แทบจะไม่ได้กำไรเลยด้วยซ้ำ

7.รู้จักสังเกตผู้เล่นคนอื่น

เทคนิคสุดท้าย เป็นเทคนิคที่ง่าย และทำตามได้นั่นก็คือ การสังเกตวิธีการเล่นของผู้เล่นคนอื่นนั่นเอง แน่นอนอยู่แล้วว่าเกมยิงปลาจะเป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายๆ คนเล่นรวมกัน ดังนั้นผู้เล่นแต่ละคนก็จะมีวิธีการเล่น และเทคนิค ที่นำมาใช้ไม่เหมือนกัน ถ้าหากว่ารู้จักสังเกตวิธีการเล่น ของผู้อื่นที่ เป็นวิธีการเล่นทำกำไรได้ดี ก็จะทำให้สามารถนำมาปรับใช้กับวิธีการเล่นของตนเองได้ง่ายมากขึ้น

การเล่นเกมยิง ปลาบนเว็บslotxo เป็นการเล่น เกมยิงปลา ที่ง่ายมากก็จริง แต่ถ้าหากว่านักเดิมพันไม่รู้ เทคนิคที่นำไปใช้ ก็คงจะทำกำไ รจากเกมนี้ ได้ค่อนข้างยาก ดังนั้น นักเดิมพันท่านใดที่อยากจะมีกำไรเยอะๆ จากการเล่นเกมยิงปลาslotxo ก็สามารถนำเทคนิค ทั้งหมดที่เราแนะนำไปใช้กันได้เลย

slotxo ห้ามพลาด! เทคนิคลับ ทำเงินจากเกมยิงปลา

Related Post